Quy trình tạo nội dung

Quy trình tạo nội dung của chúng tôi

Nội dung trên Mua Xinh chính xác, khách quan, liên quan và có thể hành động. Nội dung của chúng tôi được viết, chỉnh sửa và kiểm tra thực tế bởi đội ngũ biên tập viên công tác viên có trình độ chuyên môn cao. Mỗi người là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Sau đây là quy trình tạo nội dung của chúng tôi.

  1. Tìm chủ đề: Phân tích Xác định chủ để theo xu hướng tìm kiếm. Sau đó phân nhóm dựa trên mức độ liên quan, thị trường ngách, mục tiêu và giải pháp cho độc giả.
  2. Nghiên cứu & Viết: Mục tiêu là viết ra nội dung dễ đọc dễ hiểu, bảm bảo tính chính xác, tin cậy và nguyên bản. Các tác giả của chúng tôi thu thập và tổng hợp nội dung được bình duyệt trên các tạp chí khoa học và cổng thông tin khoa học hàng đầu.
  3. Kiểm tra & Chỉnh sửa: Tất cả các bài viết đều được Admin kiểm duyệt, đánh giá về độ chính xác trước khi xuất bản. Các bài viết không đạt sẽ phải chỉnh sửa về độ liên quan, tính xác thực, tính bao hàm, cấu trúc.
  4. Thêm hình ảnh & Xuất bản: Các bài viết đạt yêu cầu sẽ được xuất bản kèm theo hình ảnh, video liên quan để nâng cao trải nghiệm đọc.

Nguồn thông tin

Các bài viết của chúng tôi dựa trên một số nghiên cứu liên quan đến một chủ đề cụ thể, không dựa vào một nghiên cứu đơn lẻ. Tất cả các trích dẫn đều có tính tham chiếu rõ ràng. Các tài liệu tham khảo khoa học được liên kết với các bài báo / tạp chí / bài báo khoa học từ các tổ chức nổi tiếng và uy tính trên toàn cầu. Các nguồn đều được liệt kệ ở cuối mỗi bài viết.

Các liên kết nội bộ và liên kết ngoài

Các liên kết trong nội dung để tăng khả năng truy cập của bạn vào các nội dung liên quan trên toàn bộ website của chúng tôi. Nó giúp bạn nâng cao kiến thức của mình trong một chủ đề.

Chúng tôi cũng có thêm các liên kết tới các website khác nếu chúng cung cấp thông tin hữu ích về chủ đề bạn đang tìm hiểu. Các liên kết này thường dẫn tới các bài báo / tạp chí / tổ chức uy tín / cơ quan chính phủ Việt Nam / các nguồn đáng tin cậy trên thế giới.

Mua Xinh trân trọng những đóng góp cửa bạn gửi cho chúng tôi. Nếu có bất kỳ ý kiến, đóng góp hay không hài lòng về nội dung của chúng tôi hãy cho chúng tôi biết hotro@muaxinh.com. Rất cảm ơn các bạn !