Giới thiệu

Mua Xinh là nền tảng nội dung trực tuyến dành cho nữ giới, giúp chị em giải đáp các thắc mắc về Làm Đẹp, Du Lịch và Reviews sản phẩm.

logo

Chúng tôi có 36.000 độc giả mỗi tháng (và tiếp tục tăng). Nội dung trên Mua Xinh tập trung vào Sắc Đẹp, Chăm sóc Da, Chăm Sóc Tóc, Trang Điểm, Kiểu Tóc, Thời Trang, Nội Trợ,…..Nếu bạn cần lời khuyên, tham khảo kinh nghiệm du lịch hay Reviews mua sắm Mua Xinh đều cung cấp đủ.

" Không có phụ nữ xấu, chỉ là họ chưa biết đến #Muaxinh. "
nguyễn thiện luân
Nguyễn Thiện Luân
CEO / Founder

Nguyên tắc biên tập

Các bài viết của Mua Xinh là khách quan, chính xác, phù hợp và có thể hành động. Chúng được viết & chỉnh sửa và kiểm tra bằng các biên tập viên giàu kinh nghiệm, có trình độ và chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Các bài viết trước khi xuất bản được kiểm tra và kiểm duyệt bởi đội ngũ quản trị nhằm đảm bảo tính chính xác và liên quan của thông tin.

Xem thêm chính sách biên tập của chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi

Nhóm biên tập chịu trách nhiệm quản lý các nội dung trên trang web của chúng tôi. Các biên tập viên đều là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Các chính sách của chúng tôi

Chính sách bảo mật

Mua Xinh có chính sách bảo mật nghiêm ngặt, bảo vệ lợi ích và mối quan tâm của độc giả. Chính sách Bảo Mật nêu chi tiết cách thu thập và sử dụng thông tin của độc giả qua các nền tảng của chúng tôi.

Xem chi tiết về Chính sách Bảo mật của chúng tôi tại đây.

Chính sách quảng cáo

Mua Xinh cung cấp nội dung chất lượng cho độc giả. Để duy trì mục tiêu này, chúng tôi cần có các nguồn lực hỗ trợ. Qua đó, chúng tôi cho phép hiện thị quảng cáo trên website. Tuy nhiên, các nội dung quảng cáo cần chính xác, không gây hiểu lầm, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ,……

Đọc thêm chi tiết Chính sách Quảng Cáo của chúng tôi.

Điều khoản sử dụng

Truy cập và sử dụng Mua Xinh phải tuân thủ theo các điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Sử dụng nền tảng website của chúng tôi là bạn đồng ý với Điều khoản Sử dụng.

Liên hệ chúng tôi

Bạn có thể gửi phản hồi, hỏi đáp, đề xuất tới hòm thư hotro@muaxinh.com hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây.

Địa chỉ gửi thư

Người đại diện: Nguyễn Thiện Luân

Địa chỉ: 28 Yên Phúc, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam 12108